Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Các lựa chọn quay lại tuần 2

Bằng cách cộng tổng cộng 149 yard và 2 lần chạm bóng trước một trong những hàng phòng ngự tốt nhất ở NFL và đương kim vô địch AFC trong tuần 1, Ray Rice đã tuyên bố rằng anh ấy nằm trong danh sách ngắn những hậu vệ chạy hàng đầu trong giải đấu. Tuy nhiên, Raven dường như có thêm một chút động lực vào tuần trước sau khi bị đối thủ của họ loại khỏi vòng loại trực tiếp. Tôi không chắc Rice có thể lặp lại hiệu suất đó, nhưng anh ấy nên đưa ra những con số tương tự để chống lại một hàng thủ Tennessee yếu hơn.

2. Lesean McCoy

Michael Vick sẽ dẫn dắt “Đội bóng trong mơ” mới của anh ấy vào Atlanta chống lại đội bóng cũ của anh ấy trong trận đấu luân lưu trên Bóng đá đêm Chủ nhật. The Eagles cảm thấy áp lực phải thể hiện sau tất cả các động thái mùa giải của họ, và Atlanta sẽ chiến đấu để cuộc sống của họ không bị thua 0-2. McCoy có 122 yard và TD lao vào tuần trước, và có thể đưa ra con số lớn hơn vì cả hai đội này sẽ sáng bảng điểm.

3. Darren McFadden

McFadden trông tuyệt vời với cự ly 150 yard chủ giày của kevin de bruyne yếu là ở trung lộ ở Denver vào tuần 1. Raiders có thể sẽ trở lại phong độ cũ và sụp đổ khi mùa giải trôi qua, nhưng hiện tại họ giống như một ứng cử viên ở AFC West. Đánh bại Chiefs của Lost in the Bills là Jamaal Charles đã có một trận đấu chắc chắn trước một hàng phòng ngự mềm yếu. McFadden sẽ có thể khai thác tốt hàng thủ này cho một ngày trọng đại.

4. Matt Forte

Các chú Gấu sẽ cần phải tích lũy thật nhiều điểm để có thể theo kịp các Thánh trong tuần này. Forte có thể vượt qua hàng phòng ngự yếu ớt của New Orleans, và ngay cả khi Chicago bị tụt lại phía sau, anh ấy vẫn là một vũ khí tuyệt vời hoặc là sân sau trong các trận đấu trôi qua.

5. Ahmad Bradshaw

Bradshaw đã có những chuyến bay hạn chế trong tuần đầu tiên tại Washington. Sau khi bị dẫn trước từ rất sớm, The Giants đã ném bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu. Họ nên giải quyết một cuộc tấn công cân bằng hơn chống lại Rams, người đã bị một loạt chấn thương trong tuần 1. Nếu Người khổng lồ có thể dẫn trước sớm, Bradshaw sẽ nhận được một khối lượng công việc vững chắc để rút ngắn trận đấu và đánh bại hàng thủ vốn đã mỏng của Rams.