Đội thể thao chuyên nghiệp – Chơi để giữ lại

Chia sẻ bài viết này lên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestXác giả Cass vàng da Flores
Đội thể thao chuyên nghiệp là thứ mang lại sự công nhận, danh tiếng và tiền bạc cho một cầu thủ đã chọn môn thể thao này làm sự nghiệp. Cùng với các hoạt động kinh doanh và thương mại khác, đội thể thao chuyên nghiệp tạo ra doanh thu cao nhất cho một quốc gia và có một tổ chức hỗ trợ họ trong tất cả các hoạt động của họ. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây, người ta thấy rằng gần 15 triệu đô la là tổng doanh thu từ các môn thể thao chuyên nghiệp. Những người chơi chính trong trận đấu này là những người trong liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL) và tất nhiên là Giải bóng chày nhà nghề (MLB) cũng có phần đóng góp vào doanh thu này. Một số cầu thủ nổi tiếng được cho là mang lại thu nhập cao nhất với các nhà tài trợ và hợp đồng mà họ ký. Tuy nhiên, các môn thể thao khác như đua xe mô tô, gôn và quần vợt vẫn chưa có mặt trong ngành này. Phương thức mà các đội kiếm được là thông qua các trận đấu được diễn ra ở nơi khán đài chật kín khán giả nhiệt tình và cả người xem truyền hình nữa. Nếu một đội đến từ một giải đấu nhỏ hơn, họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong việc tiếp thị đội và các cầu thủ của họ.

Thời điểm một người chơi thể thao chọn lấy môn thể thao cụ thể đó làm dòng sự nghiệp của mình và chơi toàn thời gian, anh ta được gọi là cầu thủ chuyên nghiệp và các đội do các công ty quản lý được gọi là đội thể thao chuyên nghiệp. Họ thu hút sự ủng hộ từ đám đông, các công ty muốn sử dụng người chơi để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ và tất nhiên bằng cách chiến đấu tốt với các đội đối thủ. Nếu màn trình diễn của họ trên sân tốt, người hâm mộ sẽ gắn bó hơn trong khi nếu họ thể hiện crystal holidays phong độ kém và không ổn định, họ thậm chí có thể bị loại khỏi đội. Có rất nhiều cầu thủ ký hợp đồng với các đội để chơi trong một mùa giải và sau đó chuyển sang mùa khác khi việc này hoàn thành. Nếu không sẽ có những cầu thủ không ổn định hoặc không đáng tin cậy về phong độ của họ và do đó có thể bị bán cho các đội khác. Đây là cảnh thường thấy ở các giải bóng đá, khi các cầu thủ được hoán đổi giữa các đội.

Mới đây, đội bóng Inter Milan đã bán cầu thủ ngôi sao Hernan Crespo cho Chelsea, trước đó họ cũng có điều tương tự với Ronaldo. Mỗi cầu thủ có một người đại diện, người sẽ đàm phán thỏa thuận với đội bóng quan tâm đến họ và nếu mọi thứ phù hợp với cả hai bên, hợp đồng sẽ được ký kết. Đây là cách những đội này hoạt động và vào cuối ngày, tất cả những gì quan trọng đối với họ là người chơi nào mang lại nhiều doanh thu nhất và được yêu thích nhất. Trong đội thể thao Chuyên nghiệp, các cầu thủ đều được định giá tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng và giá trị của họ đối với đội. Bằng cách này, họ kiếm được thu nhập ổn định cho bản thân và gia tăng giá trị cho đội mà họ liên kết. Baltimore Orioles, Boston Red Stockings, Chicago reds, Florida Marlins và Kansas City royals là một số đội thể thao chuyên nghiệp trong các giải bóng chày.