NFL Football: Xem trước NFC South 2006

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong Phần ba của Bản xem trước NFL năm 2006 của mình, Dwayne Bryant của Bullseye-Sports.com đưa ra những suy nghĩ và dự đoán của anh ấy về NFC South. Các đội được liệt kê theo thứ tự kết thúc dự đoán của họ.

1. CAROLINA PANTHERS

Phạm đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp lỗi: WR Steve Smith trở lại sau chấn thương năm 2004 và thắp sáng giải đấu mùa trước, ghi 103 lần bắt bóng, 1,563 thước Anh và 12 lần TD. Với Keyshawn Johnson mới được mua ở phía bên kia, Smith sẽ ít phải đối mặt với đội đôi và đội ba hơn. Keyshawn sẽ không chỉ hỗ trợ tấn công ở khía cạnh đó, mà khả năng chặn đường chạy tuyệt vời của anh ấy sẽ giúp mở đường chạy cho RB DeShaun Foster. Foster đã bị ảnh hưởng bởi những chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy lượt chọn dự thảo đầu tiên DeAngelo Williams cũng được chia sẻ quyền gánh. Huấn luyện viên trưởng John Fox thích tấn công phủ đầu, nhưng với Smith và Johnson ở WR và QB Jake Delhomme ở trung tâm, Fox sẽ được phục vụ tốt hơn khi sử dụng lối đánh cân bằng hơn. Hành vi phạm tội này đã xảy ra trên tất cả các xi lanh vào cuối mùa giải trước và tôi tìm kiếm nhiều lỗi tương tự hơn vào năm 2006.

Phòng thủ: Đây là một trong những cách phòng thủ khó có thể làm được tất cả. Tất cả bắt đầu với sự xuất hiện của Julius Peppers và Mike Rucker. Họ cộng lại cho 18 bao tải và ba lần thu hồi lần mò – trong vòng một năm. Carolina bổ sung DT Maake Kemoeatu vào đội cùng Kris Jenkins ở tuyến giữa. Họ cũng thêm Damione Lewis từ St. Louis để thêm độ sâu cần thiết cho đường dây. Dan Morgan dẫn đầu phi hành đoàn LB, nhưng có tiền sử chấn thương. Các CB Ken Lucas và Chris Gamble cung cấp khả năng bao quát vững chắc và khả năng điều khiển xuất sắc ở tuyến phụ. Năm 2005, hàng thủ của Carolina xếp thứ ba về số thước cho phép mỗi trận và thứ năm về số điểm cho phép. Họ cũng kiểm tra 45 bao tải và 42 đồ đạc. Hãy tìm kiếm hàng thủ này để tiếp tục nằm trong số những hàng thủ tốt nhất của giải đấu.

Đội đặc biệt: Luôn có khả năng TD trở lại khi Steve Smith đang xử lý các nhiệm vụ quay lại. Kicker John Kasay kết nối ở 26 trong số 34 lần FG cố gắng với 5 trong số 8 lần bỏ lỡ đến từ khoảng cách hơn 50 mét.

Dự đoán: Họ có thể chạy. Họ có thể vượt qua. Họ có thể bảo vệ đường chạy và đường chuyền. Không có gì mà đội này không thể làm được. Hãy tìm Carolina để giành chiến thắng ở giải NFC South khó khăn và rất có thể sẽ tạm biệt vòng một ở vòng loại trực tiếp.

2. TAMPA BAY BUCCANEERS

Vi phạm: Khi chiếc Cadillac đi, vi phạm này cũng vậy. Huấn luyện viên trưởng Jon Gruden thích một cách tiếp cận thận trọng, có nghĩa là rất nhiều đụng chạm cho Williams. Anh ấy trông sẽ giữ gìn sức khỏe và kết hợp một mùa giải thậm chí còn ấn tượng hơn so với chiến dịch tân binh của mùa giải trước, trong đó anh ấy đạt tổng cộng 1.178 thước Anh và 6 lần TD mặc dù bị chấn thương mắt cá chân. Joey Galloway là mục tiêu chính của Chris Simms vào năm 2005. Tuy nhiên, với việc Michael Clayton khỏe mạnh trở lại, tôi kỳ vọng Clayton sẽ là người đi đầu trong trận đấu mùa này. Hàng công suýt chút nữa đã giết chết Simms ở mùa giải trước. Các Bucs đã ký một số CV thông qua dự thảo và cơ quan miễn phí để cải thiện đơn vị này. Tuy nhiên, sự gắn kết sẽ cần có thời gian. Vì vậy, tôi thấy dòng này là một công việc đang được tiến hành.

Phòng ngự: Hàng thủ của Bucs là số 1 trong số yard được phép ở mùa giải trước. DE Simeon Rice đã đăng ký 14 bao tải – tốt cho vị trí thứ ba trong giải đấu. Tampa Bay có một quân đoàn LB vững chắc với Derrick Brooks, Shelton Quarles và Ryan Nece. Họ có thể chạy, bọc lót và lao người qua đường. Các tính năng thứ cấp có các tay chơi tại CB ở Ronde Barber (5 INT năm 2005) và Brian Kelly. Sự an toàn Việc Dexter Jackson khởi hành đến Cincinnati có thể khiến đơn vị này dễ bị tổn thương ở giữa chừng. Đây là một tập thể già cỗi, nhưng vẫn đủ tài năng để hàng thủ này trở nên rất đáng gờm một lần nữa vào năm 2006.