PassBack Football – Đánh giá sản phẩm

Tại sao PassBack Football lại là tâm điểm của bài đánh giá sản phẩm này? Bởi vì đó là thiết bị đào tạo bóng đá được thiết kế như một thiết bị hỗ trợ đào tạo tiền vệ giúp các tiền vệ cải thiện kỹ năng chuyền bóng của họ. Người nhận và hậu vệ phòng ngự có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ đào tạo bóng đá này để phát triển kỹ năng bắt bóng tốt hơn, nói một cách đơn giản, bóng đá PassBack hoạt động.

Passback Football là gì? Đó là một quả bóng đá có kích thước thông thường được cắt làm đôi vừa qua giữa quả bóng. Một nửa đã cắt có một lớp cao su đặc bao phủ. Khi ném bóng vào một mặt phẳng như tường, bóng sẽ quay trở lại người chuyền bóng.

PassBack Football là phương tiện hỗ trợ đào tạo tiền manchester city vs leicester city vệ như thế nào? Dễ dàng, nhiều đại diện hơn. Một tiền vệ có thể luyện tập cách cầm vợt của anh ấy và chuyền giao bóng lên đến 20 reps mỗi phút. Bắt bóng khi bật lại phát triển các ngón tay khỏe hơn, ngón tay khỏe hơn đồng nghĩa với việc kiểm soát bóng nhiều hơn.

Vì không cần dây đàn hồi để lấy bóng, PassBack Football thân thiện với người dùng và chỉ $ 29,99 rất phải chăng.

PassBack Football là một trợ giúp đào tạo người nhận như thế nào? Cho đến thời điểm hiện tại, những người nhận bóng đá cần tìm ra đối tác để tung ra những đường chuyền. Không phải với bóng đá PassBack. Bây giờ tất cả những gì người nhận cần là thiết bị đào tạo bóng đá này và một bức tường phẳng lớn. Người nhận có thể mất tới 20 lần bắt bóng mỗi phút, tập trung vào việc phát triển bàn tay mềm mại, bắt bóng bằng ngón tay. Chuyền bóng ở các góc và tốc độ khác nhau giúp người nhận tập luyện đa dạng hơn, giúp người nhận dễ dàng thực hành cú bắt bằng một tay hơn.